Cấu tạo máy sấy quần áo và nguyên tắc hoạt động

Trong những ngày trời mưa kéo dài nhất là thời điểm cuối đông đầu xuân khí hậu thất thường khiến nhiều người khó chịu. Đặc biệt những ngày này giặt quần áo giặt lâu khô và dễ bị ẩm mốc nên nhiều gia đình đã lựa chọn cách giải quyết là sử dụng máy sấy quần áo. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy sấy quần áo để quý vị có thêm kiến thức về loại thiết bị công nghệ cao cấp này.

Cấu tạo máy sấy quần áo, nguyên tắc hoạt động rất tuần tự và hiệu quả

Những chiếc máy sấy quần áo ra đời mang đến một bước phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ tiên tiến đồng thời giải quyết nhiều vấn đề về việc làm khô quần áo cho người dùng. Không chỉ phù hợp cho những ngày thời tiết mưa ẩm kéo dài mà nó còn rất hữu ích với những gia đình đông người có diện tích hạn hẹp, thiếu nhiệt độ tự nhiên. Nhiều gia đình hiện đại đã lựa chọn sử dụng loại máy này nhưng không phải ai cũng biết đến cấu tạo của nó.

cấu tạo máy sấy quần áo

Cấu tạo máy sấy quần áo và nguyên tắc hoạt động – Ảnh 1

 

Máy sấy quần áo cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất của các nước Châu Âu, cấu tạo bởi những bộ phận chính là : Vỏ máy, mô tơ sấy, lồng sấy và khung đỡ. Trên vỏ máy có thiết kế màn hình led hiển thị bảng điều khiển. Vỏ và lồng sấy của máy sấy quần áo cao cấp thường được thiết kế bằng thép không gỉ có thể thích nghi và chống chọi với mọi điều kiện thời tiết. Trong cấu tạo máy sấy quần áo lồng sấy kết hợp mô tơ sấy giúp thổi hơi nóng và giữ nóng để làm khô quần áo.

Ngoài những bộ phận chính một chiếc máy sấy quần áo cao cấp còn có nhiều những thiết bị phụ khác đảm bảo cho người dùng một sản phẩm hiệu quả, an toàn và đạt chất lượng tốt

 

Nguyên lý hoạt động của máy sấy quần áo

Ngoài việc tìm hiểu cấu tạo máy sấy quần áo quý vị nên nghiên cứu qua về nguyên lý hoạt động của chúng. Hầu hết đều hoạt động dựa trên một nguyên lý chung đó là: Sử dụng điện năng để hoạt động bộ phận phát nhiệt tỏa hơi nóng ổn định ra lồng sấy để sấy khô quần áo, an toàn cho người sử dụng.

cấu tạo máy sấy quần áo

Cấu tạo máy sấy quần áo và nguyên tắc hoạt động – Ảnh 2

 

Ngoài ra máy còn có khả năng diệt khuẩn và chống nhăn bởi hệ thống cảm biến nhiệt cho phép đo độ ẩm của quần áo tránh phát nhiệt quá nóng hoặc không đủ nhiệt khi chương trình sấy bắt đầu. Khi nhiệt độ được bơm vào lồng sấy kết hợp việc quay tự động giúp hơi nóng lưu thông đến từng chiếc áo quần đảm bảo tất cả quần áo của quý vị đều được sấy khô không còn ẩm mốc từ đó tránh phát sinh vi khuẩn.

Nếu quý vị có những băn khoăn về cấu tạo máy sấy quần áo cao cấp và không biết lựa chọn loại nào cho gia đình mình hãy gọi đến hotline: 0966899668 để được những chuyên gia hàng đầu của OSM tư vấn thật kĩ về dòng máy sấy cao cấp và những thiết bị nhà bếp cao cấp chất lượng nhé.

Nguồn : http://osm.com.vn/may-say-quan-ao

Cấu tạo máy sấy quần áo và nguyên tắc hoạt động
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply