Đánh giá máy sấy quần áo Bosch – thương hiệu máy sấy của Đức uy tín

Là một trong những thương hiệu máy sấy quần áo vô cùng nổi tiếng trên thế giới, nên máy sấy quần áo Bosch được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay quan tâm. Chính vì thế, OSM Việt Nam hôm nay sẽ chia sẻ một số đánh giá máy sấy quần áo Bosch – thương hiệu máy sấy của Đức uy tín để quý vị có cái nhìn tổng quát về thiết bị này.

Đánh giá máy sấy Bosch – thương hiệu máy sấy của Đức uy tín

Không quá lời khi nói rằng, máy sấy quần áo của Bosch được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới bình chọn vào top Thương hiệu này từ khi ra đời đã không ngừng vươn xa và khẳng định được vị trí trên toàn thế giới. Các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Bosch luôn được thiết kế để nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống với các giải pháp vô cùng tiên tiến và mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

 

Tập đoàn Bosch luôn cam kết đổi mới công nghệ, và tạo ra lợi thế cạnh tranh nhưng vẫn luôn giữ đúng những nguyên tắc “vàng” nhằm phát triển bền vững thông qua việc bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.

Năm 1933, chúng tôi giới thiệu thiết bị gia dụng đầu tiên của chúng tôi ở Đức. Chiếc tủ lạnh điện nhỏ của Bosch có dung tích 60 lít và lúc đó vẫn còn tròn.

Đến nay, tập đoàn Bosch có hơn 10.000 nhân viên và hoạt động trên khắp thế giới – trong lĩnh vực xe máy và công nghệ công nghiệp. Dưới ảnh hưởng của Cuộc Đại trầm cảm vào cuối những năm 1920, các lĩnh vực kinh doanh mới sẽ được mở ra. Chúng bao gồm các thiết bị gia dụng điện, mà trước đây chỉ được tìm thấy trong các hộ gia đình lớn và hoạt động thương mại.

Với việc thành lập xưởng thiết kế chính xác và kỹ thuật điện, Robert Bosch đã đặt nền móng cho Stuttgart về thành công của chúng tôi. Đối với anh ấy, suy nghĩ về việc không sản xuất ra những gì tốt nhất luôn là điều không thể chấp nhận. Robert Bosch luôn luôn hành động trên nguyên tắc rằng tay nghề trung thực là quan trọng hơn lợi ích tạm thời. Đây là lý do tại sao, trong gần 130 năm, các sản phẩm của chúng tôi đã stod cho kiên quyết chất lượng, hoàn thiện kỹ thuật và độ tin cậy tuyệt đối.

Chúng tôi luôn mong muốn có thể làm cho bạn dễ dàng hơn – Là thương hiệu thiết bị gia đình số một của Châu Âu, chúng tôi luôn cung cấp hiệu suất cao điểm tuyệt đối. Với thiết bị gia dụng của chúng tôi, chúng tôi thể hiện chất lượng không kiên quyết, sự hoàn hảo về kỹ thuật và độ tin cậy tuyệt đối. Hôm qua, hôm nay và trong tương lai.

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm máy sấy quần áo của bosch. chúng tôi sản xuất máy sấy quần áo nhằm mục đích gúp các gia đình có những bộ quần áo sạch sẽ thơm tho khiến cuộc sống luôn luôn vui vẻ. Để có thể làm khô tất cả quần dài, váy mini và áo sơ mi polyester của những năm 70 mà không nghỉ ngơi, chúng tôi sẽ phát triển máy sấy quần áo đầu tiên với một chương trình không ngừng.

Lựa chọn máy sấy quần áo Bosch ngay hôm nay

Với rất nhiều tính năng hiện đại và tiện ích, máy sấy quần áo của Bosch nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Anh Trần Văn Hậu (Quảng Ninh) vui vẻ chia sẻ: “Tôi dùng máy sấy quần áo Bosch được 2 năm và ấn tượng nhất với hệ thống chống xoắn đảo chiều. Thùng sấy bên trong máy sấy quần áo của Bosch quay liên tục theo cả 2 hướng là theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Nhờ vậy, giúp chống nhăn tối đa cho quần áo của gia đình bạn và quần áo cũng được phân phối rất đều trong lồng sấy. Đặc biệt, khi chu trình sấy kết thúc, thì máy sẽ có 1 luồng không khí lạnh được thổi vào để làm mát và giũ thật tơi quần áo, vậy là các bạn chỉ cần sẵn sàng treo trên mắc mà thôi”.

Còn chị Tô Kim Loan (Hà Nội), lại chia sẻ về hệ thống hơi nước bí mật: “Nhà tôi dùng 3 năm rồi, thấy hệ thống hơi nước bí mật trong máy sấy quần áo Bosch giúp loại bỏ mọi nếp nhăn cho quần áo của gia đình. Rất phù hợp với nhịp sống hiện đại, bận rộn của những gia đình hiện nay. Bạn biết không? Với tất cả sự tân tiến được trang bị trong một chiếc máy sấy với rất nhiều chương trình và chức năng khác nhau sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ trang phục bạn cần trong vòng không tới 20 phút mà thôi”.

Thêm vào đó, với lớp vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ, nên máy sấy quần áo Bosch có thể hạn chế tối đa được việc bám bẩm trên bề mặt. Vậy là bạn đã cùng OSM đánh giá máy sấy Bosch – thương hiệu máy sấy của Đức uy tín rồi phải không? Cùng tìm hiểu và chọn mua ngay thiết bị nhà bếp hiện đại số 1 này nhé.

Đánh giá máy sấy quần áo Bosch – thương hiệu máy sấy của Đức uy tín
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply