Địa chỉ mua máy sấy quần áo uy tín

Bạn muốn tìm địa chỉ mua máy sấy quần áo uy tín với mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi hi vọng danh sách những địa chỉ bán thiết bị nhà bếp uy tín sẽ cho bạn biết thông tin để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ở đây chúng tôi liệt kê một vài địa chỉ bán bếp từ tốt bao gồm những siêu thị, chuỗi siêu thị, đại lý, đơn vị phân phối lớn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc mua máy sấy quần áo ở đâu tốt nhất và uy tín, hạn chế sai lầm thì các hệ thống siêu thị điện máy là sự lựa chọn không tồi :

 

Các hệ thống siêu thị điện máy :

Media Mart: Với hệ thống chuỗi siêu thị đã liên đến 17 siêu thị(tập trung chủ yếu ở miền Bắc). Media Mart cung cấp nhiều các sản phẩm thiết bị điện máy trong đó có một phần nhỏ các sản phẩm thiết bị nhà bếp(chủ yếu là bếp gas và bếp từ). Sản phẩm thường là những thương hiệu bình dân hoặc tầm trung.

Website: http://mediamart.vn

ĐT: 04 6262 8888

 

Nguyễn Kim: là một trong những đơn vị có hệ thống siêu thị điện máy thuộc vào loại lớn nhất. Số lượng phát triển siêu thị của Nguyễn Kim khá nhanh tại miền Bắc, còn tại miền nam, Nguyễn Kim đã là chuỗi siêu thị điện máy số 1. Cũng như Pico, Nguyễn Kim bán các sản phẩm thiết bị nhà bếp thuộc loại phổ thông và bình dân.

Website: http://www.nguyenkim.com/

ĐT: 1900 1267

 

Pico: là một trong trong những hệ thống điện máy xuất hiện đầu tiện tại Việt Nam, với số lượng mặt hàng lớn và đội ngũ nhân lực nhiều. Đây là địa chỉ mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp tầm trung, phù hợp với những khách hàng bình dân.

Website: http://pico.vn/

ĐT: 1900.6619

 

 

3 đơn vị siêu thị điện máy chúng tôi kể trên chủ yếu cung cấp nhiều về các sản phẩm công nghệ, điện thoại, và cung cấp một phần nhỏ các sản phẩm bếp, hút mùi… tuy nhiên không có nhiều sản phẩm về ngành máy sấy để bạn lựa chọn. Hơn nữa theo tôi họ sẽ có mức giá cao hơn các đại lý bán bếp và thiết bị nhà bếp khác(do chi phí mặt bằng và nhân viên), và bảo hành sẽ thường lâu hơn đại lý cung cấp bên ngoài(do sản phẩm phải chuyển qua nhiều khâu trước khi chuyển đến trạm bảo hành của công ty nhập khẩu, còn tôi alo một cái giám đốc kỹ thuật phải nghe máy máy liền). Nếu bạn muốn chắc cú sản phẩm chính hãng và có VAT thì chắc chắn siêu thị điện máy là lựa chọn không sai lầm khi mua hàng. Nhưng nếu bạn muốn sản phẩm chính hãng, đa dạng, bảo hành thần tốc, tùy chọn VAT và mức giá hấp dẫn thì nếu có điều kiện thì tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn chờ thêm ít phút nữa để tôi có thể gợi ý cho bạn một vài địa chỉ cung cấp máy sấy với giá tốt cho bạn. Những nơi tôi sẽ cung cấp sau đây sẽ giúp bạn trả lời điều mấu chốt cuối cùng trước khi mua hàng: mua máy sấy quần áo ở đâu rẻ nhấtvẫn đảm bảo uy tín, bảo hành nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình… Dù sao thì nên làm người mua hàng thông thái, đừng làm người mua hàng thừa tiền thiếu chí tuệ(câu này mượn của bác Hoàng Trung Dũng).

Những hệ thống đại lý thiết bị nhà bếp uy tín 

Công ty OSM : là một đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp có hơn 10 năm trong nghề, showroom chuyển đổi từ đơn vị phân phối bán buôn sang bán lẻ nên giá thành các sản phẩm bếp từ ở đây thuộc loại thấp nhất Hà Nội. Đồng thời tôi sẵn sàng hỗ trợ Live chat sau 19h chiều (vì tôi cũng như bạn phải đi làm ban ngày mà). Tôi vẫn thường thức đến 12h đêm để trả lời khách vì nhiều khách hàng online về đêm, thậm chí có trường hợp là 1h30 sáng. Nếu bạn cần tư vẫn kỹ về các sản phẩm máy sấy quần áo cao cấp bếp, tủ bếp, thiết bị nhà bếp trong nhà bạn có thể qua 164 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội gặp tôi hoặc chat trực tiếp trên website. Chúng ta sẽ nói chuyện thêm về sản phẩm bạn cần tìm.

Do các đơn vị thiết bị bếp có những phản hồi góp ý không muốn đăng thông tin nên tôi quyết định bỏ danh mục các đơn vị kinh doanh thiết bị nhà bếp ra khỏi bài viết này, khi nào muốn đăng bài giới thiệu xin hãy gửi mail riêng. Nhưng tôi sẽ vẫn liệt kê các địa chỉ để bạn có thể lựa chọn.

Địa chỉ mua máy sấy quần áo uy tín
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply