Máy sấy quần áo diệt khuẩn gia đình – Hãy chọn mua thương hiệu tốt nhất

Ngày càng nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng máy sấy quần áo bởi thời tiết thất thường nóng ẩm, mưa nhiều khiến đồ mặc gia đình không khô gây khó chịu. Với xu hướng đó bạn đã biết nhiều thông tin về các hãng máy sấy quần áo diệt khuẩn cao cấp chưa? Bài viết này sẽ cung cấp một số kiến thức về 2 loại máy sấy cao cấp giúp bạn có thêm lựa chọn nhé!

Tìm hiểu 5 hãng máy sấy quần áo diệt khuẩn cao cấp

Máy sấy quần áo Bosch : 

Máy sấy quần áo của bosch cao cấp được nhập khẩu từ Đức sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến mang đến một sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Dòng máy này có hai loại là sấy tản hơi và sấy ngưng tụ hơi nước, cả hai loại này đều có những ưu điểm riêng rất tốt cho người dùng.
Máy có hệ thống cảm biến giúp tiết kiệm năng lượng, phương pháp sấy hơi nước làm quần áo nhanh khô đồng thời bảo vệ chất liệu vải. Được cài đặt nhiều chương trình sấy đa năng bạn có thể lựa chọn từng nhiệt độ sấy cho loại vải khác nhau: Vải coton, vải sợi tổng hợp, vải lông mềm, lông tơ và vải mỏng. Thiết bị cảm biến độ ẩm sẽ giúp máy nhận diện độ ẩm của quần áo giúp quá trình sấy không quá nóng và tự động dừng không hại đến chất liệu vải. Đồng thời nhiệt độ cao và luồng hơi liên tục khiến máy sấy quần áo diệt khuẩn tối đa.

Máy sấy quần áo diệt khuẩn gia đình – Hình 1

Máy sấy quần áo Fagor : 

Sử dụng máy sấy quần áo của fagor thương hiệu của Tây Bạn Nha bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ sấy hơi nước loại bỏ nếp nhăn trên quần áo. Với tất cả những gì tiện lợi và hiện đại nhất chiếc máy sấy này cho phép bạn chuẩn bị trang phục từ sấy khô, làm phẳng chỉ trong vòng 20 phút. Dung tích tối đa của máy sấy Fagor đạt đến 120 lít vào loại lớn nhất hiện nay nên bạn có thể sấy những loại đồ lớn một cách hiệu quả mà không lo chúng không được khô.

Máy sấy quần áo diệt khuẩn gia đình – Hình 2

Máy sấy quần áo Teka : 

 Khi bạn muốn chọn mua máy sấy quần áo của Teka thì các tính năng của máy luôn cần được đặt lên vị trí hàng đầu.

+  Khối lượng sấy:  Chú ý đến khối lượng quần áo của gia đình mỗi lần giặt để lựa chọn loại máy sây phù hợp nhất, thông thường máy sấy có thể sấy lượng quần áo khô thấp hơn 2Kg so với khối lượng quần áo giặt.

+  Thời gian sấy: Các dòng máy sấy động có thể làm khô quần áo trong thời gian ngắn, đặc biệt thích hợp với những ai không có nhiều thời gian.

+  Chế độ chăm sóc vải: Máy sấy quần áo của teka tích hợp các tính năng như: lưu giữ mùi hương, diệt khuẩn hay thẳng nếp nhăn..Lồng sấy làm bằng chất liệu thép không gỉ giúp tranh được các vết bám gỉ trên quần áo.

+  Tốc độ vòng quay của máy : Là yếu tố có thể quyết định đến thời gian sấy của máy sấy mà bạn cần chú ý, người dùng có thể tùy chỉnh vòng quay, chiều quay của máy hay không ảnh hưởng đến khả năng giảm nếp nhăn của quần áo.

Máy sấy quần áo diệt khuẩn gia đình – Hình 3

 

Máy sấy quần áo của siemens : Điểm nổi bật như vậy là công nghệ autoDry bên trong chiếc máy sấy quần áo của siemens được kiểm soát bởi cảm biến mà tất cả máy sấy của Siemens đều được trang bị. Công nghệ ấn tượng này bảo vệ quần áo của bạn chống lại sự co ngót. Bộ cảm biến liên tục đo độ ẩm của quần áo và nhiệt độ trong trống. Ngay khi giặt đã đạt đến độ khô mà bạn muốn, Máy sấy sẽ dừng lại – nếu cần thiết ngay cả trước khi hết thời gian chạy thực tế.

  • Màn hình lớn với chỉ báo thời gian hiển thị thời gian cho đến khi hoàn thành chương trình.
  • Bộ cảm biến độ ẩm Duotronic: Công nghệ điều khiển cảm biến giúp giặt không bị thu hẹp khi sấy.
  • Hệ thống máy sấy mềm cho khô cực kỳ nhẹ nhàng.
  • Nhanh 40 ‘: 40 phút nhanh khô chương trình

 

Máy sấy quần áo diệt khuẩn gia đình – Hình 4

 

 

Máy sấy quần áo brandt : Trong nhiều thập niên, hầu hết các hộ gia đình Pháp đều dùng ít nhất một sản phẩm máy sấy quần áo của Brandt. Từ khi thành lập, Brandt đã theo đuổi một nhiệm vụ đơn giản: hỗ trợ người tiêu dùng trong suốt cuộc đời của họ bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm sáng tạo , hữu ích và có liên quan.

– Màn hình LCD lớn Màn hình LCD : Lớn sẽ cho phép bạn kiểm soát trạng thái chu kỳ, khởi động chậm và thời gian còn lại.

– Dung tích 8kg : Với thùng 105 lít lớn (lớn nhất trên thị trường), nó là mô hình bổ sung hoàn hảo cho các máy giặt mới có công suất lớn. Và giặt sẽ ít nhăn hơn ngay cả khi được nạp đầy.

– Vi khuẩn kháng khuẩn và OptiA 39 phút Các : chương trình kháng khuẩn và bông tổng hợp sẽ đảm bảo rằng 99,9% vi khuẩn sẽ được loại bỏ. Chương trình OptiA 39 phút sẽ cho phép bạn làm khô một tải 2kg (bông, hỗn hợp hoặc tổng hợp) trong vòng 39 phút.

Máy sấy quần áo diệt khuẩn gia đình – Hình 5

 

 

Thùng sấy của máy liên tục quay theo 2 chiều giúp hơi nóng phân bố khắp lồng sấy, chống nhăn cho quần áo một cách tối ưu nhất đồng thời máy sấy quần áo diệt khuẩn được hầu hết các vi khuẩn còn tích tụ lại trong trang phục của bạn. Tru trình sấy kết thúc bằng luồng hơi mát giúp giũ tơi quần áo và làm phẳng nhanh chóng. Bạn có thể yên tâm mặc ngay sau khi cho quần áo ra khỏi lồng sấy.

Ngoài mấy hãng máy sấy quần áo diệt khuẩn và tích hợp nhiều khả năng như trên thì còn rất nhiều các hãng máy sấy cao cấp khác bạn có thể tìm hiểu trước khi mua. Để được giải đáp một cách chi tiết nhất về các mặt hàng máy sấy quần áo cũng như đồ gia dụng cao cấp hãy đến với công ty OSM Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho các bạn căn ké nhất hãy đến địa chỉ: 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, tại đây bạn sẽ sở hữu những thiết bị nhà bếp cao cấp, nhập khẩu chính hãng với nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Máy sấy quần áo diệt khuẩn gia đình – Hãy chọn mua thương hiệu tốt nhất
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply