Tham khảo địa chỉ bán máy sấy quần áo chính hãng

Với tính năng sấy và diệt khuẩn trên quần áo, hiện nay máy sấy ngày càng tiếp cận gần đến với nhiều gia đình. Tuy nhiên vẫn có những người tiêu dùng không biết nên lựa chọn địa chỉ bán máy sấy quần áo nào đáng tin cậy để có thể bỏ số tiền không nhỏ đón một chiếc máy sấy chất lượng về nhà.
Một số hãng máy sấy cao cấp.

Tham khảo địa chỉ bán máy sấy quần áo chính hãng, uy tín hiện nay

1.Siêu thị điện máy hc : Công ty TNHH Thương Mại VHC là chủ sở hữu của Hệ thống Siêu thị Điện máy HC (Home Center). Năm 2015, VHC vinh dự được bầu chọn đứng trong top 45 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) và là doanh nghiệp lớn ở miền Bắc.

2. Mediamart : Thế giới điện máy Media Mart khai trương Siêu thị điện máy thứ 1 tọa lạc tại 29F Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng. Đến nay thì các quý vị cũng đã biết họ đang lớn mạnh như thế nào rồi.

3. Trần anh : Công ty Trần Anh có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Trần Anh đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Trên đây chúng tôi đã cung cấp 1 số nhà cung máy sấy quần áo tiêu biểu quý vị muốn tham khảo nhiều hơn nữa hãy lên google.com.vn search : Địa chỉ mua máy sấy quần áo uy tín là sẽ ra rất nhiều địa chỉ cho quý vị lựa chọn.

Khi nhắc đến máy sấy quần áo cao cấp bạn có thể kể đến một số hãng máy sấy có xuất xứ Châu Âu như: Bosch, Brandt, Fagor, Teka, Siemens… Dưới đây là tính năng của thương hiệu máy sấy cao cấp Bosch và Fagor mà bạn có thể tham khảo.
Máy sấy của Bosch : Là dạng máy sấy thông hơi với hệ thống SensitiveDryin giúp tiết kiệm năng lượng. Với hệ thống này quần áo được làm khô bởi 1dòng chảy liên tục của không khí từ tất cả các bên, làm khô nhẹ nhàng tất cả các loại vải. Khi bán máy sấy quần áo loại này nhà phân phối tự hào vì đây là dòng máy có tính ổn định cao với thiêt kế chống rung máy đạt chế độ yên tĩnh tuyệt đối. Được thiết kế bộ cảm biến điện tử có thể theo dõi sự khác biệt nhiệt độ của quần áo để tránh bị nóng quá và tự động dừng khi đồ của bạn đạt đến mức độ khô mong muốn.

Máy sấy của Fagor : Thương hiệu máy sấy này làm khô quần áo bằng phương pháp bơm nhiệt, có hệ thống quay đảo chiều để quần áo khô đều và nhanh. Được thiết lập cảm biến trọng lượng quần áo, bạn có thể lựa chọn chương trình sấy cho vải cotton và vải tổng hợp. Màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông tin về thời gian, chương trình hẹn giờ, cảnh báo chống nhăn, báo tràn, thông báo kết thúc chương trình bằng âm thanh, chế độ sấy thêm và rất nhiều những thông số liên quan khác giúp bạn dễ dàng điều khiển cũng như kiểm soát máy trong quá trình sấy.

Địa chỉ uy tín bán máy sấy quần áo chất lượng.

 

Tham khảo địa chỉ bán máy sấy quần áo chính hãng

 

Chiếc máy sấy quần áo hiện nay là dòng sản phẩm tiện nghi, phù hợp với nhiều gia đình. Không chỉ sấy khô quần áo những ngày mưa ẩm mà còn có tính năng diệt khuẩn giúp quần áo sạch sẽ, an toàn hơn chính vì thế nó ngày càng trở nên thiết yếu với mọi gia đình. Tại Việt Nam công ty CP OSM hiện đang bán máy sấy quần áo với đầy đủ các dòng máy cao cấp, nhập khẩu phù hợp với mọi mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Để sở hữu một chiếc máy sấy quần áo cao cấp, đúng thương hiệu hãy đến với OSM – nơi cung cấp các loại máy sấy quần áo cao cấp – mọi sản phẩm máy sấy quần áo tại đây đều được nhập về từ các hãng uy tín, thương hiệu đẳng cấp Châu Âu như: Bosch, Brandt, Fagor, Teka, Siemens…
Hãy đến với công ty CP OSM – địa chỉ bán máy sấy quần áo chính hãng để có được những sản phẩm chất lượng và nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

Tham khảo địa chỉ bán máy sấy quần áo chính hãng
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply